Author Archives: admin

เหมือนจนขนลุก “นัททิว” เล่าเบื้องหลังโคนนิ่ง Adam Levine

ตอนนี้ระบบโทรต่างประเทศที่ไหนถูกสุด pantip อีกหนึ่งหนุ่มที่เปลี่ยนแปลงโฉมได้เหมือนต้นฉบับได้อย่างน่าขนลุก จากรายการดัง Sing Your Face Off ซีซั่น 3 นั่นก็คือ “นัททิว” หรือ “ณัฐ ทิวไผ่งาม” ที่อาทิตย์นี้เปลี่ยนตัวเองกลายเป็นนักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง Adam Levine จากวง Maroon 5 ที่มาโชว์เพลงดังอย่าง Move Like Jagger ทำเอาคนดูและกรรมการต้องทึ่ง

รายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ ที่เก็บทุกส่วนได้อย่างสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นทรงผม หนวดเครา เหรอลายสัก ต้องปรบมือให้กับทีมงานและช่างแต่ง-คอสตูมของรายการนี้ หนุ่มนัททิว ยังได้เล่าถึงเบื้องหลังการแปลงโฉมครั้งนี้ว่า “ตอนแรกจะสวมเสื้อกล้ามร้องเพลงแบบไลฟ์ของอดัมตามปกติ แต่เพราะพี่ทีมช่างเอฟเฟค ที่ทำทั้งหน้า ทั้งผม หนวดเครา และรอยสักได้เป๊ะมากๆ จึงลงมติกันว่า ถอดไปเลย..จะสุดก็ต้องสุดให้เต็มที่”

ก็เอาเป็นว่า งานที่ออกมานั้นเป็นเปิดโชว์ก็อปปี้ที่ทำสละสมบูรณ์แบบ จนอยากจะให้ศิลปินต้นแบบได้มาเห็นจริงๆ แล้วนอกจากหนุ่มนัททิวแล้ว อยากจะบอกว่านางเอกสาวหน้าหวานอย่าง “พิม พิมประภา” ที่เปลี่ยนแปลงโฉมเป็นดีว่าสาวน้อย Ariana Grande นี่ก็เหมือนต้นฉบับเป๊ะๆ ไม่แพ้กัน

Read more content at เหมือนจนขนลุก “นัททิว” เล่าเบื้องหลังโคนนิ่ง Adam Levine.

ต่อ ดีใจ แฟนคลับมีลูกชายเป็น autism ขอบคุณที่ทำให้กล้าดูละคร

โทรต่างประเทศราคาถูก เรียกว่าเป็นการบิดบทบาทการกล่าวถึงที่ท้าทายสุดๆ สำหรับดาราวัยรุ่นอย่าง “ต่อ ธนภพ” ที่ต้องถ่ายถอดอารมณ์ของเด็กออทิสติกผ่านทางการกล่าวถึงจนตีบทแตก ทำเอาแฟนคลับอินและเชื่อไปตามๆ กัน ในซีรี่ย์น้ำดี Project S The Series “Side by Side”

ล่าสุดได้มามีแฟนคลับท่านหนึ่งเข้ามาคอมเม้นท์ผ่านอินสตาแกรมของหนุ่มต่อ โดยเขียนข้อความไว้ว่า “เรามีลูกชายเป็น autism เป็นครั้งแต่แรกในรอบเกือบสามปีตั้งแต่เรารู้ว่าลูกมีปัญหาที่เรากล้าดูละครที่มีเด็กพิเศษ เรากลัวหยุดร้องไห้ไม่ได้ ‘ขอบคุณนะ’ ที่ทำให้รู้ว่าการร้องไห้ไม่ได้แย่อย่างที่คิด”

ซึ่งต่อมาไม่นาน ต่อ ธนภพ ก็ได้เข้าไปคอมเม้นท์กลับถึงแฟนคลับท่านนี้ว่า “ดีใจนะครับคุณแม่ ผมไม่รู้ว่าผมถ่ายทอดได้ดีแค่ไหน แต่ถือว่านี่คือจากใจของผู้ชายคนนึงละกันครับ ขอบคุณอีกครั้งนะครับ”

Please visit ต่อ ดีใจ แฟนคลับมีลูกชายเป็น autism ขอบคุณที่ทำให้กล้าดูละคร for related post.

“น้องติ๊กติ๊ก” ปลดแบบเป๊ะ พ่อติ๊ก กลิ่นสี

ตอนนี้ระบบโทรต่างประเทศที่ไหนถูกสุด pantip ก่อนหน้านี้ทำเอาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อย่างมาก เพราะด้วยนักชี้และพิธีกรรุ่นใหญ่อย่าง ติ๊ก กลิ่นสี ที่ออกมาเผยภาพลูกชายตัวน้อย “น้องติ๊กติ๊ก” ที่เพิ่งจะลืมตาดูโลก และอัพเดทตอนนี้อายุได้รับขวบกว่าแล้ว และกลายเป็นขวัญใจของทุกคน เพราะเฉพาะคุณพ่อติ๊ก ดูจะติดลูกและเห่อลูกชายไม่น้อย

พร้องเพรียกว่าลงรูปคู่ลูกชายบ่อยมาก น้องติ๊กติ๊ก ดูจะถอดแบบพ่อมาเป๊ะด้วย นอกจากความน่ารักน่าชัง แก้มยุ้ยมากแล้ว พ่อติ๊กและภรรยาก็ยังแต่งตัวลูกชายให้เหมือนพ่อด้วย ทั้งใส่แว่น ใส่หมวก ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ เป็นภาพน่ารักของครอบครัวกลิ่นสี ที่มีน้องติ๊กติ๊กมาเติมเต็ม เรียกว่าสลัดภาพสายฮามาเป็นคุณพ่อแสนอบอุ่นไปเลย

For more article, please visit “น้องติ๊กติ๊ก” เอาออกแบบเป๊ะ พ่อติ๊ก กลิ่นสี.

5 วิธีการดูแลรักษาผิวพรรณก่อนนอนง่าย ๆ ตื่นเช้าวันใหม่สดใสเต็มสตรีม

แนวทางครีมหน้าขาวดูแลรักษาผิวพรรณสวย ก่อนนอนง่าย ๆ ควรทำอะไรบ้าง เราถึงจะตื่นมาพร้อมแจกความสดใส เราไปดูกันเลยดีกว่า…

สาว ๆ คะ ผิวหนังของเราต้องเจอกับสภาพอากาศที่แปรปรวน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวเย็น ไหนจะมลภาวะ ทั้งฝุ่นละออง รังสียูวีจากแสงแดด ซึ่งหากเราไม่ดูแลรักษาก็อาจทำให้เกิดริ้วรอย สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ โอ้ย สารพัด แต่ละอย่างก็ปกป้องรักษายากซะจริง ดังนั้นเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเหล่านี้ เราจะละเลยการดูแลรักษาผิวพรรณของเราไม่ได้นะคะ ป้องกันไว้ก่อนดีที่สุด แต่จะดูแลรักษาตอนไหนดีล่ะ ? คำตอบก็คือก่อนนอนนั่นเอง เพราะเป็นเวลาที่ร่างกายเราจะได้พักผ่อน ฟื้นฟูผิว ครีมบำรุงต่าง ๆ ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ว่าแต่ก่อนเข้านอนควรทำอะไรบ้างนะ ถ้ากลัวลืมเตรียมกระดาษมาจดไว้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 5 วิธีที่สาว ๆ ควรปฏิบัติก่อนเข้านอนเพื่อผิวที่นุ่มละมุนไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยมาฝากกันแล้ว

1. ล้างเครื่องสำอางทุกครั้ง

ข้อนี้ถือเป็นสิ่งที่ควรปฏิบัติอย่างเคร่งครัด เครื่องสำอางที่เราประโคมไปทั้งหลายนั้นเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว ริ้วรอย อีกทั้งส่งผลให้ใบหน้าหมองคล้ำ ยิ่งเช้าวันต่อมาเราแต่งหน้ากลบเข้าไปอีกก็จะยิ่งสร้างสิ่งอุดตันให้กับผิวหน้าทับถมสิ่งสกปรกเข้าไปเรื่อย ๆ ดังนั้นต่อให้ขี้เกียจหรือกลับมาจากปาร์ตี้ดึกดื่นแค่ไหนก็ต้องล้างเครื่องสำอางก่อนเข้านอนทุกครั้งนะคะ

2. โทนเนอร์ก็สำคัญ

คุณควรเช็ดโทนเนอร์หลังล้างหน้าในเวลาเช้าและเย็น เพราะโทนเนอร์มีหน้าที่ทำความสะอาดผิวในขั้นตอนสุดท้าย ช่วยขจัดสิ่งตกค้างและปรับสมดุลผิวเพื่อให้ครีมหรือเซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น แต่ถ้าหากเป็นสิวควรหลีกเลี่ยงโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่อย่างนั้นสิวอาจเห่อแดงมากขึ้นกว่าเดิมได้

3. ทาอายครีมซะบ้าง

ดวงตาคือส่วนที่ใบหน้าของเราแสดงอารมณ์ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะยิ้ม หัวเราะ หรือร้องไห้ เพราะฉะนั้นอย่าแปลกใจที่หางตาเราจะมีขีดรอยย่นเล็ก ๆ หรือที่เรียกว่า “ตีนกา” นั่นเอง หรือบางคนชอบนอนดึกจนใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า ปัญหาเหล่านี้สามารถขจัดออกไปได้ด้วยอายครีม ซึ่งสาว ๆ ควรใช้อายครีมบำรุงรอบดวงตาก่อนนอนทุกคืน เพื่อดวงตาอันสดใสวิ้งวับของเราเองนะคะ

4. สร้างความชุ่มชื้นด้วยปิโตรเลียมเจล

ปิโตรเลียมเจลหรือที่เราชอบเรียกกันว่าวาสลีน ของดีที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง สามารถบำรุงผิวได้หลายส่วน ดังนั้นก่อนเข้านอนหยิบมันขึ้นมาค่ะ อันดับแรกทาริมฝีปากป้องกันปากแห้งแตกเป็นขุย ต่อมาทารอบโคนเล็บเพื่อป้องกันจมูกเล็บลอก สุดท้ายทาตามข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้า เพื่อลดความแห้งกร้าน โอ้โห สารพัดประโยชน์จริง ๆ แบบนี้ต้องซื้อกระปุกใหญ่มาไว้ซะแล้ว

5. อย่าลืมบำรุงผิวมือด้วย

นอกจากผิวหน้าและผิวกายที่เราต่างให้ความสำคัญในการทาครีมบำรุงแล้ว “ผิวมือ” ก็เป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่หลาย ๆ คนมักจะมองข้ามไป ดังนั้นอย่าลืมดูแลผิวมือของเราด้วยนะคะ วิธีการง่าย ๆ แค่ล้างมือด้วยสบู่และน้ำอุ่น เช็ดให้สะอาด จบด้วยการทาแฮนด์ครีม แค่นี้ผิวมือของคุณก็ไม่เหี่ยวเกินวัยแล้วล่ะ

แค่สละเวลาเพียงนิดก่อนเข้านอน ก็ช่วยลดริ้วรอยผิวเหี่ยวย่นไม่ให้ดูแก่เกินวัยได้แล้ว เพราะฉะนั้นอย่าขี้เกียจเลยนะคะสาว ๆ หันมาดูแลตัวเองสักเล็กน้อย เพื่อที่ตื่นเช้ามาสาว ๆ จะได้มีผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสไปทั้งตัว อิอิ

ข้อมูลจาก : healthyfoodteam.com และ olwomen.com

#คอลลาเจน #ผิวขาว #ผิวเนียน นุ่ม ใส #D&C diamond & Collagen #ดี แอนด์ ซี ไดมอนด์ แอนด์ คอลลาเจน #www.dandccenter.com

For related post, please visit 5 วิธีดูแลรักษาผิวพรรณก่อนนอนง่าย ๆ ตื่นเช้าวันใหม่สดใสเต็มสตรีม.

วิธีตัดเสียงเรียกเข้า iPhone ง่ายๆ ด้วย iTunes

แนะโทรไปต่างประเทศ ราคาประหยัดวิธีตัดเสียงเรียกเข้า (Ringtone) ของ iPhone ด้วยโปรแกรม iTunes เวอร์ชั่น 12 แบบไม่ยุ่งยาก พร้อมภาพประกอบ

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าโปรแกรม iTunes บนคอมพิวเตอร์ที่เราใช้ฟังเพลง, ลงแอฟพลิเคชั่น กันอยู่ทุกวันนี้ปัจจุบันสามารถนำไฟล์เพลงหรือไฟล์เสียงต่าง ๆ ที่เป็น MP3 มาแปลงเป็นเสียงเรียกเข้า iPhone ได้แล้ว โดยไม่ต้องลงแอฟพลิเคชั่น หรือโปรแกรมเสริมอะไรให้ยุ่งยาก

วันนี้เราขอแนะวิธีตัดเสียงเรียกเข้า iPhone ด้วยโปรแกรม iTunes เวอร์ชั่น 12 แบบไม่ยุ่งยาก ให้กับผู้ที่สนใจได้ลองติดตามทำกันดู ส่วนขั้นตอนสร้างเสียงเรียกเข้า iPhone ด้วย iTunes จะทำได้อย่างไร มาดูกันเลย

1. ดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรม iTunes เวอร์ชั่นล่าสุดลงบนคอมพิเตอร์

2. เปิดโปรแกรม iTunes เลือกเมนู File และ Add File to Library ตามภาพประกอบ

3. เลือกเพลงหรือไฟล์เสียงที่ต้องการ

4. เมื่อได้เพลงหรือไฟล์เสียงที่ต้องการแล้ว ให้ติ๊กที่แถบเมนู Library ด้านบน จะพบรายชื่อเพลงที่เราได้เพิ่มเข้ามา

5. คลิกขวาไปที่ไฟล์เพลงนั้น ๆ และเลือก Get info

6. จากนั้นหน้าต่างข้อมูลไฟล์เพลงจะเด้งขึ้นมาให้เลือกแถบ Options

7. กำหนดช่วงเวลาเพลงที่ต้องการที่ช่อง Start และ Stop ด้วยการใส่เวลาเริ่มและจบลงไปในช่องดังกล่าว โดยการกำหนดช่วงเวลาเสียงเรียกเข้านั้นสามารถกำหนดได้ไม่เกิน 40 วินาที เมื่อได้ช่วงเวลาที่ต้องการแล้วให้กด OK

8. กลับมาที่รายชื่อเพลงและคลิกที่เพลงหนึ่งครั้ง เพื่อยืนยันการแปลงไฟล์

9. เลือกเมนู File และเลือก Convert จะพบคำสั่ง Create AAC version แล้วกดตกลง

10. จากนั้นโปรแกรม iTunes จะทำการแปลงไฟล์เพลงดังกล่าวในทันที

11. เมื่อแปลงไฟล์เพลงเสร็จแล้วจะพบรายชื่อเพลงซ้ำกัน 2 เพลง โดยไฟล์หนึ่งเป็นเพลงที่เราได้ตัดไว้ในขั้นตอนที่ 7

12. คลิกขวาไฟล์เพลงที่เราจะนำมาเป็นเสียงเรียกเข้าและเลือก Show in Windows Explorer

13. ทำการเปลี่ยนนามสกุลไฟล์เพลงจาก .m4a ให้เป็น .m4r และอย่าเพิ่งปิดโฟลเดอร์

14. เชื่อมต่อ iPhone เข้ากับโปรแกรม iTunes คลิกที่ไอคอน iPhone ของคุณบนแถบด้านบนพร้อมกับเลือก Tones

15. จากนั้นลากไฟล์เพลงที่คุณได้เปลี่ยนนามสกุลเป็น .m4r ในขั้นตอนที่ 13 ลงไปในแถบ Tone

16. คลิกไอคอน iPhone ของคุณบนแถบด้านบนอีกครั้ง จากนั้นเลือก Tones และติ๊กที่ช่อง Sync Tones และ Selected tones พร้อมกับเลือกไฟล์เพลงที่ต้องการจะทำเสียงเรียกเข้าลงบน iPhone และกด Apply ทันที เพียงเท่านี้คุณก็สามารถ Sync เสียงเรียกเข้าลงบน iPhone ของคุณได้แล้ว

สำหรับการเปลี่ยนเสียงเรียกเข้าบน iPhone นั้น สามารถทำได้ไม่ยุ่งยาก ดังนี้ ไปที่ Settings (ตั้งค่า) เลือก Sounds (เสียง) เลือก Ringtone (เสียงเรียกเข้า) และเลือกเสียงเรียกเข้าที่เราได้ลงเครื่องไว้ เป็นอันเสร็จสิ้นสำหรับการเปลี่ยนเสียงเรียกเข้า iPhone ของคุณ

#bvcall #โทรกลับไทยราคาถูก #โทรต่างประเทศ #บริการโทรข้ามประเทศ #บริการโทรต่างประเทศ #bvcall pantip

Read more content at แนวทางตัดเสียงเรียกเข้า iPhone ง่ายๆ ด้วย iTunes.

วิธีการตัดเสียงเรียกเข้า iPhone ไม่ยาก ด้วย iTunes

ชี้แนะโทรไปต่างประเทศ ราคาประหยัดวิธีการตัดเสียงเรียกเข้า (Ringtone) ของ iPhone ด้วยโปรแกรม iTunes เวอร์ชั่น 12 แบบง่ายๆ พร้อมภาพประกอบ

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าโปรแกรม iTunes ในคอมพิวเตอร์ที่เราใช้ฟังเพลง, ลงแอฟพลิเคชั่น กันอยู่ทุกวันนี้ปัจจุบันสามารถนำไฟล์เพลงหรือไฟล์เสียงต่าง ๆ ที่เป็น MP3 มาแปลงเป็นเสียงเรียกเข้า iPhone ได้แล้ว โดยไม่ต้องลงแอฟพลิเคชั่น หรือโปรแกรมเสริมอะไรให้ยุ่งยาก

วันนี้เราขอชี้แนะวิธีการตัดเสียงเรียกเข้า iPhone ด้วยโปรแกรม iTunes เวอร์ชั่น 12 แบบง่ายๆ ให้กับผู้ที่สนใจได้ลองติดตามทำกันดู ส่วนขั้นตอนสร้างเสียงเรียกเข้า iPhone ด้วย iTunes จะทำได้อย่างไร มาดูกันเลย

1. ดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรม iTunes เวอร์ชั่นล่าสุดลงบนคอมพิเตอร์

2. เปิดโปรแกรม iTunes เลือกเมนู File และ Add File to Library ตามภาพประกอบ

3. เลือกเพลงหรือไฟล์เสียงที่ต้องการ

4. เมื่อได้เพลงหรือไฟล์เสียงที่ต้องการแล้ว ให้ติ๊กที่แถบเมนู Library ด้านบน จะพบรายชื่อเพลงที่เราได้เพิ่มเข้ามา

5. คลิกขวาไปที่ไฟล์เพลงนั้น ๆ และเลือก Get info

6. จากนั้นหน้าต่างข้อมูลไฟล์เพลงจะเด้งขึ้นมาให้เลือกแถบ Options

7. กำหนดช่วงเวลาเพลงที่ต้องการที่ช่อง Start และ Stop ด้วยการใส่เวลาเริ่มและจบลงไปในช่องดังกล่าว โดยการกำหนดช่วงเวลาเสียงเรียกเข้านั้นสามารถกำหนดได้ไม่เกิน 40 วินาที เมื่อได้ช่วงเวลาที่ต้องการแล้วให้กด OK

8. กลับมาที่รายชื่อเพลงและคลิกที่เพลงหนึ่งครั้ง เพื่อยืนยันการแปลงไฟล์

9. เลือกเมนู File และเลือก Convert จะพบคำสั่ง Create AAC version แล้วกดตกลง

10. จากนั้นโปรแกรม iTunes จะทำการแปลงไฟล์เพลงดังกล่าวในทันที

11. เมื่อแปลงไฟล์เพลงเสร็จแล้วจะพบรายชื่อเพลงซ้ำกัน 2 เพลง โดยไฟล์หนึ่งเป็นเพลงที่เราได้ตัดไว้ในขั้นตอนที่ 7

12. คลิกขวาไฟล์เพลงที่เราจะนำมาเป็นเสียงเรียกเข้าและเลือก Show in Windows Explorer

13. ทำการเปลี่ยนนามสกุลไฟล์เพลงจาก .m4a ให้เป็น .m4r และอย่าเพิ่งปิดโฟลเดอร์

14. เชื่อมต่อ iPhone เข้ากับโปรแกรม iTunes คลิกที่ไอคอน iPhone ของคุณบนแถบด้านบนพร้อมกับเลือก Tones

15. จากนั้นลากไฟล์เพลงที่คุณได้เปลี่ยนนามสกุลเป็น .m4r ในขั้นตอนที่ 13 ลงไปในแถบ Tone

16. คลิกไอคอน iPhone ของคุณบนแถบด้านบนอีกครั้ง จากนั้นเลือก Tones และติ๊กที่ช่อง Sync Tones และ Selected tones พร้อมกับเลือกไฟล์เพลงที่ต้องการจะทำเสียงเรียกเข้าลงบน iPhone และกด Apply ทันที เพียงเท่านี้คุณก็สามารถ Sync เสียงเรียกเข้าลงบน iPhone ของคุณได้แล้ว

สำหรับการเปลี่ยนเสียงเรียกเข้าบน iPhone นั้น สามารถทำได้ง่ายๆ ดังนี้ ไปที่ Settings (ตั้งค่า) เลือก Sounds (เสียง) เลือก Ringtone (เสียงเรียกเข้า) และเลือกเสียงเรียกเข้าที่เราได้ลงเครื่องไว้ เป็นอันเสร็จสิ้นสำหรับการเปลี่ยนเสียงเรียกเข้า iPhone ของคุณ

#bvcall #โทรกลับไทยราคาถูก #โทรต่างประเทศ #บริการโทรข้ามประเทศ #บริการโทรต่างประเทศ #bvcall pantip

Read related content at วิธีตัดเสียงเรียกเข้า iPhone ไม่ยาก ด้วย iTunes.

บุ๋ม ปนัดดา บินไปเยอรมันทำสาว ราคาล้านสอง

ไม่มีอะไรต้องปิดบัง เหตุเพราะการบินไปต่างประเทศชาติครั้งนี้ ของคุณแม่ยังเป๊ะ “บุ๋ม ปนัดดา” ได้ทั้งเงินและยังได้กลับมาสวยสะพรั่งอีกครั้ง โดยอินสตาแกรมของบุ๋ม ได้แจ้งข่าวถึงแฟนๆ ว่า กำลังมุ่งหน้าไปประเทศเยอรมนี พร้อมข้อความว่า “ไปทำสาวก่อนนะคะ”

โทรต่างประเทศราคาประหยัด โดย บุ่ม ปนัดดา จะไปทำ Live Cell Therapy ครั้งที่ 4 โดยราคาค่าฉีดครั้งนี้อยู่ที่ 1,250,000 บาท ซึ่งไม่รวมค่าตั๋ว และยอดเงินดังกล่าว เจ้าตัวไม่ต้องเสียสักบาท เหตุเพราะไปในฐานะที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้คลินิกแห่งหนึ่ง

Please visit บุ๋ม ปนัดดา บินไปเยอรมันทำผู้หญิง ราคาล้านสอง for related article.

เจ้านาย งามแบบนี้..ก็เกร็งๆ เพราะออกอีเวนท์คู่ ญาญ่า

มีคนกระซิบมาว่า..เคมีคู่กันดีไม่ใช่เล่นนะเนี่ย สำหรับการออกอีเวนท์ฉายเดี่ยวครั้งแรกของ “น้องเจ้านาย” ลูกชายสุดคมของ เจ เจตริน เมื่อวันก่อน ที่ได้ประกบคู่พร้อมทั้งนางเอกซุปตาร์ “ญาญ่า อุรัสยา” แถมยังถือเป็นการโคจรมาพบกันระหว่าง 2 บ้านที่น่ารัก

ครีมหน้าขาว ซิงเกลแรกของน้องเจ้านาย ก็ดูประสบผลที่เกิดขึ้นดี พี่ๆ ในวงการบันเทิงต่างช่วยเชียร์และสนับสนุนกันเป็นอย่างมาก ทำให้เขากลายเป็นหนุ่มน้อยที่พลได้รับเนื้อความสนใจจากคนในวงการ แม้ว่า น้องเจ้านาย จะดูเขินๆ เมื่อต้องเคียงข้างพี่ญาญ่า แหม..มันก็จะเกร็งๆ นิดหน่อย เพราะอีเวนท์แรกนี่หน่า…

Please visit เจ้านาย ชวนมองแบบนี้..ก็เกร็งๆ เพราะออกอีเวนท์คู่ ญาญ่า for related content.

ไม่ย้ายหรอก!คล็อปป์ ยัน คูตินโญ่ สุดแฮปปี้กับหงส์

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล ระบุ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จอมทัพคนสำคัญ ยังแฮปปี้ดีกับการรับใช้ทัพ “หงส์แดง” พร้อมพูดตนได้มีการพูดคุยกับ “คูตี้” เป็นการส่วนตัวแล้วด้วย

ตัวแทนจำหน่ายครีมผิวขาว เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้แก้ไขคณะ ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่า ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมกเกอร์คนเก่งชาวบราซิเลียน ยังคงมีความสุขดีกับการค้าแข้งในถิ่น แอนฟิลด์ แถมยังรักสโมสรแห่งนี้แบบสุดหัวใจด้วย

“หงส์แดง” ได้ปฏิเสธข้อเสนอเงิน 72 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,240 ล้านบาท) ที่ บาร์เซโลน่า ยื่นเข้ามาขอซื้อ คูตินโญ่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฏาคม ที่ผ่านมา พร้อมกันกับแจ้งไปยัง บาร์ซ่า ว่า ดาวเตะวัย 25 ปี จะไม่ถูกขาย ไม่ว่าจะในราคาไหนก็ตาม

หลังจากนั้น คล็อปป์ ได้มีการคุยเปิดใจกับ คูตินโญ่ แบบเป็นการส่วนตัว ก่อนที่ “คูตี้” จะระเบิดฟอร์มเก่ง และทำประตูชัยให้ “หงส์แดง” พลิกเชือด เลสเตอร์ ซิตี้ 2-1 คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก เอเชีย โทรฟี่ ประจำปี 2017 ไปครอง ที่ประเทศฮ่องกง เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กรกฏาคม ที่ผ่านมา

Read related post at ไม่โยกย้ายหรอก!คล็อปป์ ยัน คูตินโญ่ สุดแฮปปี้กับหงส์.

ศึกศักดิ์ศรี!ราชันขาดโด้จัดเบลฟัด,ผีแดงสดส่งลูกากูบู๊

โทรกลับไทย “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ของกุนซือ ซีเนดีน ซีดาน ตระเตรียมลงเตะเกมปรีซั่นนัดแรกในหน้าตาร้อนตรงนี้ โดยทีมขาดเพียง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ได้สิทธิ์พักเพิ่ม กับส่ง แกเร็ธ เบล ลากเลื้อยทำเกมรุก ท้าดวล ”ปีศาจแดง” ที่ โชเซ่ มูรินโญ่ พาทีมอุ่นเครื่องชนะ 3 เกมรวด มี โรเมลู ลูกากู นำทัพบู๊ ในศึกฟุตบอล อินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนส์ คัพ (โซนอเมริกาเหนือ) วันอาทิตย์ที่ 23 ก.ค. นี้ (เวลา : 04.05 น. เช้าวันจันทร์ตามเวลาในประเทศไทย)
ปรีวิวฟุตบอล อินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนส์ คัพ 2017 (โซนอเมริกาเหนือ)
เรอัล มาดริด (สเปน) – แมนฯ ยูไนเต็ด (อังกฤษ)
ถ่ายทอดสด : PPTV HD (เวลา : 04.05 น. เช้าวันจันทร์ตามเวลาในประเทศไทย)

สนาม : ลีวายส์ สเตเดี้ยม, แคลิฟอร์เนีย, สหรัฐอเมริกา (สนามกลาง)

“ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ตระเตรียมลงเตะเกมปรีซั่นนัดแรกในหน้าตาร้อนนี้ โดยเกมล่าสุดที่ลงทำการแข่งขันขันคือการเอาชนะยูเวนตุส 4-1 ในนัดชิงชนะเลิศยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่คาร์ดิฟฟ์ เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

ซีเนดีน ซีดาน เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศสขนผู้เล่นชุดใหญ่เดินทางมาเก็บตัวที่ลอสแอนเจลีส โดยขาดแค่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของทีมที่ได้สิทธิ์พักเพิ่มหลังไปรับใช้ชาติในศึกคอนเฟดฯ

For related article, please visit ศึกศักดิ์ศรี!ราชันขาดโด้จัดเบลฟัด,ผีแดงสดส่งลูกากูบู๊.